YOKKAICHI FC

0
641

Tên đội : YOKKAICHI FC
Trực thuộc : Tỉnh MIEKEN.
Face đội : YOKKAICHI CLUB
Thành lập :
BÓNG ĐÁ YOKKAICHI FC 12/2013
BÓNG CHUYỀN JV MIEKEN 8/2019

Người đại diện : NGUYỄN HUY PHONG

Từ thuở xa xưa:

Những người con VIỆT NAM phải dời xa quê hương, dời xa mái ấm đi lập nghiệp tại sứ sở HOA ANH ĐÀO. Trãi dài mọi miền của mảnh đất NINJA.

Khi cuộc sống đã dần ổn định, các tướng hùng lấy mốc cắm cọc chia đất, lấy tâm điểm BÓNG ĐÁ làm trung tâm để lập đội, lập quốc xưng bá. Khi binh hùng tướng mạnh, mặt đầy kiêu hãnh cùng đoàn quân đi chinh chiến hòng vang danh thiên hạ, thể hiện đoàn kết của tiểu bang lên ngôi thứ hạng.

Ngày ấy YOKKAICHI mảnh đất sơ khai , dân chúng an cư lạc nghiệp, nhân dân đoàn kết làm trọng, chăm hoa đua nở sống một cuộc sống an nhàn … lơ đễnh trước chuyện xưng bá của thiên hạ, làm ngơ trước ngõ.

Còn ngày nay :
Khi các phu nhân lo việc gia thất nội trợ bú mớm giữ chắc hậu phương đã ổn, Các tướng sĩ YOKKAICHI hành quân lên tứ phương kết giao bằng hữu.

Lấy đoàn kết làm trọng, xây dựng từ gốc rễ làm bền vững cho tương lai, đây là VŨ KHÍ sắc bén của YOKKAICHI khó nơi nào tìm kiếm được.

Có thể nói YOKKAICHI FC là đội đầu tiên thành lập tại khu vực, là nôi bóng đá của MIEKEN. Luôn tổ chức các cuộc giao hữu, phát động tinh thần thể thao của khu vực.
Ngày nay nhiều đội, nhóm đã được xây dựng và phát triển mạnh mẽ… đó là một minh chứng rất rõ nét cho phong trào tại MIEKEN.

YOKKAICHI CLUB ra đời cũng bởi những lẽ đó.
Nương tựa lẫn nhau, tương thân , tương ái, giao lưu học hỏi nơi xứ người làm cốt lõi.

Rất mong được giao lưu với các đội gần xa

https://m.facebook.com/Yokkaichiclub